SÀN NHỰA HÈM KHÓA CHO CHUNG CƯ GỒM MẤY LOẠI?

09/12/2019 10:01 AM  -   879
Căn hộ chung cư ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn và thường được lựa chọn cho mục đích sinh hoạt lâu dài. Chính vì vậy khách hàng chọn sàn nhựa lắp đặt cho chung cư luôn hướng tới các dòng cao cấp và độ bền tốt đó là phân khúc hèm khóa.

Không riêng gì sàn nhựa cho chung cư mà ở bất kỳ không gian nào việc lựa chọn ván sàn tuy là bước cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà, căn hộ.

san-nhua

Dòng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa chính hãng Đức dày 4.2mm DP424

Sàn nhựa hèm khóa có mấy loại?

Thị trường có rất nhiều loại sàn hèm khóa khác nhau từ chất liệu tới phân khúc. Như tại Kho D&P floor hiện nay đang có tới 3 thương hiệu sàn nhựa hèm khóa đó là: Magic floor, Golden floorRosa floor với đầy đủ các chất liệu PVC, SPC và WPC. Trong đó Magic floor chính hãng Đức gồm các dòng SPC 4.2mm và 6mm, WPC 7mm và 8mm. Golden floor là thương hiệu chuyên về PVC gồm 2 loại 6mm và 4.2mm. Tương tự Rosa floor cũng gồm 2 dòng SPC hèm khóa 3.5mm và 4mm.

san-nhua-spc

Phân khúc hèm khóa cao cấp 6mm DP6102

Khi ở chung cư nên chọn sàn nhựa hèm khóa loại nào?

Thông thường, khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, dựa vào thông số kỹ thuật trên bao bì cũng giúp chúng ta đánh giá sơ bộ các tính năng, chất lượng của sản phẩm đó. Đối với sàn nhựa cao cấp cũng vậy, các chỉ số về kích thước, độ chống mài mòn, nguồn gốc xuất xứ, chỉ số an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường cũng đều được thể hiện trên tem dán ở thành phẩm.

Tuy có nhiều phân khúc, nhưng phổ thông và được nhiều người chọn nhất vẫn là những dòng sàn nhựa 4mm tới 6mm. Các loại có độ dày lớn hơn, được coi là phân khúc cao cấp cũng vẫn được khá nhiều gia đình lựa chọn. Về cơ bản các sản phẩm chính hãng từ 4 - 6mm đã đáp ứng tốt nhu cầu cho căn hộ gia đình cả về mặt thẩm mỹ lẫn mục đích sử dụng. Tuy vậy, dòng cao cấp cũng đáng để bạn đầu tư vì chúng rất chắc chắn, bền bỉ đảm bảo cho bạn yên tâm trong suốt thời gian sử dụng.

san-nhua-van-go

Sàn gỗ nhựa WPC dày 7mm cao cấp nhất thị trường hiện nay DP7002

Tóm lại, căn hộ chung cư nên chọn sàn nhựa hèm khóa dòng phổ thông hay cao cấp tùy thuộc vào kinh tế của mỗi người và mục đích sử dụng, sản phẩm có thể đáp ứng tốt nhu cầu cho việc sinh hoạt bình thường của một gia đình. Việc cần thiết của bạn là chọn mua được sản phẩm chính hãng, chuẩn chất lượng.

Tại kho D&P, 2 thương hiệu sàn nhựa Magic, Golden chính hãng Đức, Pháp là các sản phẩm cao cấp nhất thị trường được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sẽ giúp bạn hoàn thiện không gian căn hộ chung cư của mình. Sở hữu độ dày đa dạng cùng với những đặc tính tuyệt vời như bề mặt kim cương, lớp sợi thủy tinh, chịu nước, chống trơn trượt tốt, dễ dàng vệ sinh bề mặt giúp chúng ta yên tâm hơn khi sử dụng.

X
Chat với chúng tôi