Đánh giá về “bề mặt” của sàn nhựa chính hãng

20/09/2019 04:32 PM  -   251
Bề mặt của sàn nhựa không đơn thuần chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng lớn tới độ bền sản phẩm. Nhược điểm lớn nhất của sàn nhựa chính là khả năng “chống trầy xước” và để khắc phục vấn đề này các thương hiệu chính hãng đã có sự cải tiến như thế nào?

Đối với sàn nhựa thì bề mặt là một trong những yếu tố có tính quyết định, ảnh hưởng khá lớn tới giá trị sản phẩm. Độ bền bề mặt sàn nhựa thường được tính bằng việc sản phẩm đó có thông số chống mài mòn cao hay thấp?

Những sản phẩm có khả năng chống trầy xước cao sẽ có giá trị, tuổi thọ tốt hơn và thường được sử dụng tại những dựa án lớn hoặc khu vực có nhiều người thường xuyên đi lại. Tiêu chuẩn chịu mài mòn của sàn nhựa được cụ thể bằng độ dày lớp Wear layer. Ở thời điểm hiện tại thị trường sàn nhựa Việt Nam có lớp phủ bề mặt cao nhất là 0.5mm và thấp nhất là 0.2mm (Độ dày 0.1mm thường có ở hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ).

Ở công trình có tần xuất hoạt động cao các bạn nên dùng sản phẩm có wear layer 0.5mm để đảm bảo chất lượng lâu dài và ở không gian dân dụng, căn hộ gia đình có thể chọn độ dày wear layer đạt chuẩn là 0.3mm (mức phổ thông).

Tuy nhiên với những thương hiệu lớn, hàng chính hãng thì không chỉ có wear layer mà thường tích hợp thêm những lớp cấu tạo khác để nâng cao khả năng chống mài mòn như: Diamond Surface (Bề mặt kim cương) hoặc PUR.

Diamond và PUR đều là những lớp phủ siêu cứng, hợp nhất cùng Wear layer để tạo thành bảo vệ nhiều lớp gia tăng tối đa khả năng chống trầy xước, chống lại sự hao mòn trên bề mặt sàn, tăng khả năng chịu nhiệt, tăng độ bóng, sắc nét màu sắc giữ cho sàn trông như mới lâu hơn, đặc biệt ở không gian thương mại. Kỹ thuật này hiện được áp dụng tại các thương hiệu sàn nhựa chính hãng Đức Magic floor và sàn nhựa Golden Pháp.

Nhu cầu về sàn nhựa hiện rất đa dạng và nếu muốn chọn được những sản phẩm chất lượng chính hãng, giá thành phải chăng hãy liên hệ với D&P floor theo Hotline: 0964 164 999, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

X
Chat với chúng tôi