Tại sao phào nhựa PS vẫn rất được ưa chuộng?

04/07/2019 04:03 PM  -   270
Phào nhựa PS (gọi tắt của chất liệu Polystyren) đã tạo nên một cuộc cách mạng mạnh mẽ, tác động lớn tới thị trường vật liệu trang trí nội thất. Chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng bởi nét đẹp thẩm mỹ và tính năng phát triển vượt bậc và sau nhiều năm ra mắt phào PS vẫn rất được tin dùng.

Sau các loại phào chất liệu truyền thống thì phào nhựa PS và sau này là các thương hiệu bằng nhiều chất liệu khác nhau ồ ạt ra mắt thị trường. Tuy nhiên vật liệu PS vẫn có nhiều điểm khác biệt riêng khiến người dùng, nhà thiết kế cũng như kiến trúc sư mê mẩn.

Giá trị của phào nhựa PS

Trước kia khi nhắc tới phào chỉ đẹp, người dùng tại Việt Nam sẽ nghĩ ngay tới một số sản phẩm chất liệu như gỗ, thạch cao….để tạo điểm nhấn, trang trí các hạng mục nội thất như trần, tường. Điểm yếu của chúng là giá thành cao, khó gia công, dễ bị mối mọt, cong vênh, màu sắc rất hạn chế. Hơn nữa do không chịu được nước nên dễ phát sinh nấm mốc, bám bẩn, dễ vỡ và đặc biệt gặp khó khăn khi vệ sinh, ảnh hưởng tới sức khỏe.

phao-nhua-ps

Khi phào trang trí PS ra đời với nhiều mẫu mã, quy cách, chủng loại khác nhau đã mang tới một giải pháp hoàn hảo cùng các ưu điểm chịu nước tuyệt đối, thân thiện với môi trường, khắc chế hoàn toàn tình trạng vật liệu truyền thống trước kia gặp phải và đặc biệt giá thành rất rẻ.

Phào 3A - Thương hiệu lâu năm bậc nhất thị trường!

Ra đời từ những năm 2010, phào 3A đã rất quen thuộc với hệ thống đại lý trên toàn quốc, chinh phục khách hàng bởi chất lượng tuyệt vời, tính ổn định cao. Với 6 loại phào nẹp, 17 bản rộng khác nhau, đáp ứng tối đa mọi bản vẽ thiết kế, giải quyết nhu cầu cải thiện không gian sống thời thượng, sang trọng và tiện nghi hơn của khách hàng.

chi-trang-tri

Đa dạng với trên 140 mã màu mang đặc tính cơ bản của chất liệu PS, tích hợp thành phần than hoạt tính khử mùi có trong cấu tạo sản phẩm, chịu nước 100%, dễ thi công với khả năng đàn hồi tốt, phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

X
Chat với chúng tôi