SÀN NHỰA MADE IN KOREA ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT HIỆN NAY

25/12/2020 04:06 PM  -   725
Hiện trên thị trường Việt Nam thương hiệu sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc nào được ưa chuộng và tin dùng nhất, ưu điểm hàng đầu của sàn nhựa Hàn Quốc là gì?

Nhắc tới sàn nhựa nhập khẩu từ Hàn Quốc hay Made in Korea thì phần nào khách hàng cũng đã cảm nhận được sự khác biệt so với các thương hiệu của Việt Nam hay Trung Quốc, thấy được chất lượng, đẳng cấp sự tin dùng của sản phẩm cao cấp này. Vậy thực chất sàn nhựa Hàn Quốc là gì? Và thương hiệu nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

1. Sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc là gì?

Sàn nhựa Hàn Quốc nhập khẩu là sản phẩm được sản xuất 100% tại đất nước Hàn Quốc, có đầy đủ giấy tờ CO/CQ, kết quả test, kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn của cơ quan quốc tế trước khi xuất khẩu ra thế giới.

san-nhua-han-quoc

Tại nước ta hiện nay khi tìm hiểu về sản phẩm khách hàng thường được giới thiệu là sàn nhựa Hàn Quốc, tuy nhiên thực chất có rất ít thương hiệu chính xác được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, mà phần lớn được nhập từ Trung Quốc và đặt tên như thế để tạo dựng uy tín với người tiêu dùng.

 

2. Thương hiệu sàn nhựa Made in Korea uy tín tại Việt Nam.

Vài năm gần đây, xuất phát từ nhu cầu thị trường và mong muốn người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm thực sự chất lượng, đã có một số thương hiệu sàn nhựa Hàn Quốc nhập khẩu ra mắt và gây tiếng vang phải kể đến: Sàn nhựa SunYoung gồm 2 dòng dạng cuộn và dạng tấm. Sàn nhựa cuộn cực kỳ đẳng cấp thể hiện qua 5 phân khúc 30 màu vân gỗ, đơn sắc và vân xương cá, đa dạng sự lựa chọn về giá thành cũng như mẫu mã cho khách hàng. Dạng tấm là phân khúc dán keo 3mm cũng có đầy đủ các màu vân gỗ, vân thảm và vân đá.

>>> Xem thêm: Ưu điểm thể hiện đẳng cấp của sàn nhựa cuộn SunYoung

san-nhua-cuon

Bên cạnh đó không thể không nhắc tới thương hiệu Sàn vinyl bệnh viện ChinYang - Made in Korea với 2 phân khúc độ dày 2.0mm và 2.3mm. Ưu điểm của ChinYang đó là sử dụng bề mặt PUR chống nhiễm bẩn và mài mòn vượt trội, lớp phủ chống trầy xước 0.7mm cao nhất thị trường Việt Nam. Sản phẩm được chứng minh ức chế sự phát triển và lây lan của vi khuẩn, góp phần tạo nên môi trường lành mạnh và vệ sinh hơn ở bất kỳ khu vực nào có mầm bệnh, đặc biệt là môi trường trong bệnh viện.

Khi thị trường ngày càng có tính cạnh tranh cao, khốc liệt kết hợp nhiều yếu tố khác cũng tạo ra cuộc “sàng lọc”. Đã có không ít thương hiệu biến mất trên thị trường, tuy nhiên với sản phẩm chất lượng vẫn tồn tại và phát triển đến tận ngày nay.

3. Lý do sàn nhựa Hàn Quốc lại được ưa chuộng đến vậy?

Hàn Quốc là đất nước có nền công nghiệp lâu đời, không chỉ có sàn nhựa mà tất cả các sản phẩm khác xuất xứ Hàn Quốc đều giữ được sự tín nhiệm của người dùng trên toàn thế giới. Và một điều dễ nhận thấy Hàn Quốc là cái nôi của sàn nhựa vinyl cao cấp. Các công nghệ, các thiết kế hàng đầu thế giới đều bắt đầu từ nơi này. Đến nay sàn nhựa Hàn Quốc luôn chứng tỏ được sự vượt trội mà hiếm có một quốc gia nào sánh được.

san-vinyl-chinyang

4. Phương pháp nhận biết sàn nhựa Hàn Quốc nhập khẩu chính ngạch.

Dựa trên điều kiện nhập khẩu và xuất xứ sản phẩm, các dòng sàn nhựa nhập khẩu chính hãng đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc, chất lượng bởi Hàn Quốc là một quốc gia lớn đi đầu về công nghệ ván sàn.

Các nhà máy - thương hiệu tầm cỡ quốc tế không quá khó khăn để tìm kiếm thông tin, tất cả đều được công khai minh bạch trên mạng Internet.

D&P FLOOR: PHÂN PHỐI SÀN NHỰA CHÍNH HÃNG, MADE IN KOREA, CO/CQ ĐẦY ĐỦ

Hotline: 0964 164 999 | 0986 67 33 55

Kho hàng: Ngõ 308 Phan Trọng Tuệ, Tổng kho số 16 Cầu Tó, Thanh Trì, Hà Nội

Website: https://sannhuadep.com/

X
Chat với chúng tôi