SÀN NHỰA CHÍNH HÃNG RẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG Ở VIỆT NAM

11/12/2020 12:13 PM  -   636
Ngày nay, thị trường sàn nhựa Việt Nam có các loại đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc hay chính hãng Châu Âu. Hiển nhiên, hàng Made in Korea hay Chính hãng sẽ chiếm ưu thế và được ưa chuộng hơn so với sàn nhựa Made in China, trong đó Magic floor là sản phẩm đã gây dựng được uy tín từ rất lâu.

Không phải ngẫu nhiên sàn nhựa chính hãng lại chiếm được lòng tin của khách hàng. Ngoài các giấy tờ chứng chỉ, CO/CQ đầy đủ, trải qua rất nhiều quy trình, các kiểm định nghiêm ngặt, đánh giá khắt khe, hàng chính hãng có thể xem là sự chọn lọc chất lượng để đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tâm lý người Việt từ lâu luôn ưa chuộng các mặt hàng nhập khẩu chính hãng, không riêng gì sàn nhựa. Dễ hiểu vì sàn nhựa chính hãng được sản xuất đạt tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế nên khách hàng luôn có khuynh hướng và cảm thấy yên tâm hơn khi chọn mua để lát sàn. Sàn chính hãng thường có độ bền cao, nhiều tính năng vượt trội, màu sắc chuẩn Châu Âu, ít trùng lặp. Tiêu biểu tại Việt Nam hiện có sàn nhựa MAGIC chính hãng Đức rất nổi tiếng trên thị trường.

Sàn nhựa Magic liên tục góp mặt tại các Triển lãm Sàn lớn trên Thế giới

Theo đánh giá từ các chuyên gia trong ngành thì sàn nhựa Đức chính hãng được ưa chuộng nhất vì Đức vẫn được biết đến là cái nôi của ngành công nghiệp ván sàn nội thất tại Châu Âu, với thâm niên kinh nghiệm lâu đời, sàn chính hãng Đức chưa bao giờ làm người dùng thất vọng về chất lượng cũng như độ tinh tế.

Sàn nhựa cao cấp MAGIC có ưu điểm là độ bền, độ tỉ mỉ, tính thẩm mỹ cao, tính năng khác biệt, do được kiểm soát nghiêm ngặt cùng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất. Hiện thương hiệu MAGIC tại Việt Nam gồm 2 dòng lõi cứng SPC và WPC, 4 phân khúc hèm khóa độ dày 4.2mm - 6mm - 7mm và 8mm. Tất cả đều có cốt nhựa nguyên sinh đặc biệt và tiêu chuẩn bề mặt Diamond chống trầy xước tốt gấp 3 lần sàn thông thường, Wear layer 0.3 - 0.5mm, duy trì độ bền bề mặt trong điều kiện đi lại ở mật độ cao.

Magic đặc biệt được các đối tác tin tưởng sử dụng ở các công trình lớn tại Việt Nam

Film màu Magic cũng rất đặc biệt, được một nhà máy đảm nhận sản xuất chuyên biệt, chỉ tập trung nghiên cứu và làm ra lớp giấy màu cho Magic cũng như xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy Magic floor có màu đặc trưng Châu Âu, chiều sâu sàn nhựa vân gỗ rất khó bị làm nhái và mỗi một màu sắc đại diện cho một phong cách riêng biệt. Vì vậy 33 màu sàn nhựa WPC và SPC chính hãng Đức luôn mang đến cảm hứng vô tận cho người dùng trên toàn thế giới. Là thương hiệu có tiếng ở Châu Âu, giá sàn MAGIC không rẻ, nhưng cũng không đắt so với chất lượng và tính năng của sản phẩm, được người tiêu dùng đã sử dụng nhận xét “đắt xắt ra miếng”.

Chính bởi ưu điểm về chất lượng mà trong suốt thời gian dài từ lúc bắt đầu du nhập cho đến hiện tại, thương hiệu Sàn nhựa Đức vẫn luôn có chỗ đứng vững vàng và chiếm phần lớn thị phần trên thị trường.

D&P FLOOR: PHÂN PHỐI SÀN NHỰA CHÍNH HÃNG, MADE IN KOREA, CO/CQ ĐẦY ĐỦ

Hotline: 0964 164 999 | 0986 67 33 55

Kho hàng: Ngõ 308 Phan Trọng Tuệ, Tổng kho số 16 Cầu Tó, Thanh Trì, Hà Nội

Website: https://sannhuadep.com/

X
Chat với chúng tôi