Giới thiệu Kho sàn nhựa

31/10/2017 05:18 PM  -   1792
KHO SÀN NHỰA HÀ NỘI là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối vật liệu hoàn thiện, trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam.

Với 6 năm kinh nghiệm (Thành lập 03/2012), chúng tôi luôn kiên tâm với mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

san-nhua

Kho sàn nhựa Hà Nội tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild

Tiền thân là nhà sản xuất vật liệu trang trí nội thất 3A, sau nhiều năm gây dựng, vững vàng trong từng bước đi kết hợp cùng đội ngũ nhân viên gắn bó lâu năm, luôn phát huy sự năng động, sáng tạo trong mọi công việc, Công ty chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng, đối tác.

Bằng tâm huyết đưa những sản phẩm chất lượng, thân thiện tới người tiêu dùng. Chúng tôi đã thiết lập quan hệ thương mại với các Công ty đến từ nhiều Quốc gia khác nhau như: Đức, Pháp, Hàn Quốc…và trở thành nhà đại diện, phân phối độc quyền sản phẩm của các Tập đoàn Quốc tế này tại Việt Nam.

san-nhua

Triển làm Sàn nhựa Magic Đức tại Châu Âu

THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

- Sàn nhựa hèm khóa SPC/WPC thế hệ mới MAGIC đến từ CHLB Đức đứng đầu thị trường về chất lượng, tiêu chuẩn Châu âu.

- Sàn nhựa hèm khóa, dán keo, tự dính GOLDEN - Pháp đa dạng nhất thị trường với 07 phân khúc PVC.

- Sàn nhựa ROSA được sản xuất trên dây truyền công nghệ Hàn Quốc hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn Quốc tế.

- Keo dán sàn nhựa cao cấp MADE IN KOREA

- Trực tiếp sản xuất & phân phối: Phào chân tường, phào góc trần, phào chỉ lưng tường, phào nẹp khuôn cửa, phào kết thúc thương hiệu PHÀO NHỰA 3A, Tấm ốp trần và tường nhựa 3A.

Website www.khosannhuahanoi.vn là nơi liên tục cập nhật các dữ liệu, kiến thức về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ làm Quý vị hài lòng với những thông tin thực sự chất lượng, bổ ích.

Trân trọng!

>>> TIẾP TỤC

X
Chat với chúng tôi