Chính sách đại lý

11/09/2017 10:23 AM  -   1272
Chính sách đại lý của Kho sàn nhựa Hà Nội

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Kho sàn nhựa Hà Nội phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau.

I. NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI & BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ:

- Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở tìm kiếm cơ hội hợp tác, sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với đại lý.

- Hợp tác trên cơ sở vì lợi ích của cả 02 bên.

- Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ lẫn nhau kịp thời .

- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

- Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như cam kết hỗ trợ và chia sẻ tối đa với đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

- Luôn xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng là yếu tố cốt lõi nâng tầm Công ty và ngày càng tạo ra nhiều lợi nhuận kinh doanh cho đại lý.

II. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH:

1. Chiết khấu mua hàng định kỳ:

- Đại lý được hưởng chiết khấu cố định trên doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán ngay tại thời điểm lấy hàng.

- Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Công ty cho đại lý.

- Đại lý có thể thanh toán trực tiếp sau mỗi lần nhận hàng hoặc chuyển khoản. Nếu trong thời gian quy định mà đại lý không thanh toán, chúng tôi sẽ ngừng cung cấp sản phẩm cho đại lý.

2. Chính sách giá, bảo vệ giá:

Giá mua hàng:

- Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

- Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho đại lý trên thị trường.

Bảo vệ giá:

- Trong trường hợp Công ty giảm giá bán, Quý đại lý sẽ được bảo vệ giá đối với những mã hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

- Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mã hàng có hóa đơn nhập hàng và phiếu bảo hành từ Công ty trong vòng 30 ngày kể từ ngày có thông báo giảm giá.

3. Bảo vệ khách hàng cho đại lý:

- Trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Nhà phân phối, sẽ được nhà phân phối giới thiệu về nơi đại lý có khu vực nơi khách hàng cư trú.

4. Hợp đồng và công nợ:

Hợp đồng:

- Sau khi hai bên ký kết Hợp đồng, đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Công ty và được hưởng các chính sách dành cho đại lý của Công ty.

Công nợ mua hàng:

- Trên cơ sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ của Công ty.

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

1. Hỗ trợ về PR - Marketing:

- Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình và phù hợp với định hướng phát triển thương hiệu của Kho sàn nhựa Hà Nội.

- Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên website www.khosannhuahanoi.vn (Chúng tôi sẽ công bố khi đã được Quý đại lý đồng ý).

- Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách, chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

- Quý đại ý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Kho sàn nhựa Hà Nội.

- Đại lý kinh doanh trên thương hiệu Kho sàn nhựa sẽ được hỗ trợ về chi phí bảng hiệu (Chi phí này sẽ thống nhất cụ thể cho từng đại lý).

2. Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:

- Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

- Khi tham gia thầu và dự án, Quý đại lý sẽ được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.

3. Hỗ trợ về hàng hóa:

Đổi hàng:

- Trong vòng 07 ngày kể từ ngày giao hàng, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất. Trường hợp trong kho hết hàng để đổi cho đại lý thì chúng tôi sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.

Trả hàng:

- Trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận khi mua hàng, đại lý có quyền trả lại hàng. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

IV. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ:

- Trưng bầy sản phẩm của chúng tôi tại showrom, cửa hàng.

- Bán đúng giá và đảm bảo mức giá bán lẻ niêm yết theo quy định, không bán phá giá.

Nếu Quý đại lý cần biết thêm chi tiết thì có thể liên hệ qua số điện thoại 0964 164 999 để được tư vấn thêm. Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

>>> TIẾP TỤC

X
Chat với chúng tôi