Chính sách vận chuyển, giao nhận

09/09/2017 04:19 PM  -   998
Chính sách vận chuyển, giao nhận của Kho sàn nhựa Hà Nội

1. Đối tượng áp dụng:

- Tất cả khách hàng mua sản phẩm tại Kho sàn nhựa Hà Nội.

2. Phạm vi áp dụng và phương thức tính phí:

- Miễn phí vận chuyển trong bán kính 15km (Tính từ địa chỉ kho), áp dụng với những đơn hàng từ 30m2 trở lên.

- Với những đơn hàng dưới 30m2 hoặc trên 15km sẽ phát sinh chi phí vận chuyển và bốc xếp. Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí theo giá cước của đơn vị vận chuyển hoặc theo thỏa thuận.

- Với các trường hợp đổi trả hàng, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển (không áp dụng đối với trường hợp hàng thừa sau khi Kho sàn nhựa Hà Nội lắp đặt hoàn thiện hoặc giao hàng không đúng chủng loại khách hàng đã đặt).

3. Thời gian giao hàng:

- Từ 08h00 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần (Trừ các ngày Lễ, Tết).

- Đối với các đơn hàng trong nội, ngoại thành Hà Nội, bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng ngay sau khi xác nhận đơn hàng.

- Đối với đơn hàng các Tỉnh, thời gian giao hàng nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào nhà xe.

- Trước khi vận chuyển, nhân viên giao nhận sẽ liên lạc với khách hàng để thỏa thuận thời gian, địa điểm cụ thể.

- Kho sàn nhựa Hà Nội có thể giao hàng không đúng thời gian thỏa thuận với khách hàng do những trường hợp bất khả kháng như ảnh hưởng của thời tiết, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường…vv.

4. Đóng gói, bảo quản trước khi giao hàng:

- Trường hợp giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3, chúng tôi sẽ giao hàng nguyên hộp không tháo rời để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Quý khách.

- Với những đơn hàng nhỏ lẻ, bộ phận giao hàng sẽ đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển.

5. Chi phí vận chuyển:

- Dựa trên số lượng đơn hàng, trọng lượng, kích thước và địa điểm giao nhận cụ thể, chi phí vận chuyển sẽ được tính theo cước phí hiện hành hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.

- Trường hợp đơn hàng của Quý khách cần phải chuyển đi bằng nhiều chuyến khác nhau thì cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng sẽ được tính một lần tại thời điểm chuyển chuyến hàng đầu tiên.

6. Trách nhiệm của các bên trong quá trình vận chuyển:

- Trường hợp dịch vụ vận chuyển do Kho sàn nhựa Hà Nội chỉ định, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển.

- Trường hợp dịch vụ vận chuyển của khách hàng hoặc do khách hàng chỉ định thì khách hàng tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và rủi ro, mất mát có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển.

7. Trách nhiệm của các bên khi giao nhận:

- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa trước khi nhận hàng. Khi phát hiện có sự sai sót khách hàng vui lòng ký xác nhận tình trạng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận xuất hàng (024).62.931.919

- Sau khi khách hàng đã ký nhận đơn hàng mà không có ý kiến gì về hiện trạng hàng hóa, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, sai mẫu mã từ Quý khách hàng.

- Chúng tôi không có trách nhiệm về những rủi ro có thể xảy ra ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa khi hàng hóa được giao nhận qua bên thứ 3 như bể vỡ, trầy xước…vv./.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

>>> TIẾP TỤC

X
Chat với chúng tôi