SÀN NHỰA VÂN THẢM CHÍNH HÃNG, MADE IN KOREA

02/10/2020 03:34 PM  -   503
Sàn nhựa vân thảm ngày nay dường như không chỉ thiên về công năng sử dụng mà chúng còn mang tính trang trí nhiều hơn. Người dùng không chỉ với mục đích truyền thống xưa kia, mà còn cho không gian thêm sang trọng, hiện đại.

Sử dụng thảm trải sàn truyền thống hiện nay đã là “quan niệm cũ” mà thay vào đó là những loại vật liệu xây dựng thật tốt, giúp tiết kiệm chi phí và có tuổi thọ cao. Vậy sàn nhựa vân thảm có phải là loại sàn tốt nhất ở thời điểm hiện tại hay không?

LÝ DO CẦN SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG?

Sàn nhựa vinyl cao cấp là vật liệu mới, giải pháp thay thế hiệu quả cho các vật liệu truyền thống mà nhiều người hướng đến. Tuy vậy, những sản phẩm giá rẻ sẽ có chất lượng kém và đặc biệt ảnh hưởng đến môi trường, gây hại cho sức khỏe khi sử dụng trong một thời gian dài. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chứng nhận chất lượng, CO/CQ đầy đủ thì các thương hiệu sàn nhựa vân thảm chính hãng hay được sản xuất trực tiếp tại các nước phát triển sẽ thể hiện sự khác biệt hoàn toàn bởi thành phần của chúng đều là những nguyên liệu an toàn, đạt chứng nhận thân thiện với môi trường.

san-nhua-van-tham

Sàn nhựa vân thảm SunYoung - Made in Korea với bề mặt PUR

Sàn nhựa vân thảm chính hãng không mùi, không chứa phthalate và kim loại nặng, an toàn cho sức khỏe của gia đình. Ngoài ra, sàn nhựa vân thảm cũng đảm bảo những đặc tính cơ bản tuyệt vời không kém đó là khả năng chịu nước, chống cháy lan, sẽ giảm thiểu tối đa những tai nạn nguy hiểm. Bên cạnh đó, chúng còn có tính đàn hồi tốt hơn bất kỳ vật liệu nào khác, đặc biệt ở dòng PVC sẽ tạo được không gian sống an toàn cho trẻ em và cả người già.

Bên cạnh những tính năng mà sàn nhựa mang lại, nhiều khách hàng yêu thích lắp đặt sàn nhựa vinyl không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tăng giá trị thẩm mỹ. Thay vì các tông màu đơn sơ như sàn gạch, sàn gỗ tự nhiên hay những tấm thảm màu sắc lòe loẹt thì sàn nhựa vân thảm có họa tiết rất hài hòa, phong phú cho không gian kiến trúc.

san-nhua-van-tham-golden

Golden gồm 9 màu sàn nhựa vân thảm luôn sẵn hàng tại kho, là thương hiệu bán chạy nhất thị trường

Sàn nhựa vân thảm thường được ứng dụng trong các không gian như phòng họp, phòng làm việc hay phòng tiếp khách…vv.

D&P Floor hiện đang phân phối 2 thương hiệu gồm: Sàn nhựa vân thảm SunYoung - Made in Korea và Golden - chính hãng Pháp. Cả 2 đều là dòng PVC dán keo dày 3mm, chất lượng nhựa nguyên sinh, lớp sợi thủy tinh fiber glass chống co ngót, bề mặt chống trầy xước kim cương hoặc PUR.

SÀN NHỰA VINYL - D&P FLOOR: PHÂN PHỐI SÀN NHỰA CHÍNH HÃNG, CO/CQ ĐẦY ĐỦ

Hotline: 0964 164 999

Kho hàng: Ngõ 308 Phan Trọng Tuệ, Tổng kho số 16 Cầu Tó, Thanh Trì, Hà Nội

Website: https://sannhuadep.com/

X
Chat với chúng tôi