CHỌN ĐỘ DÀY SÀN NHỰA MAGIC ĐÚNG NHU CẦU SỬ DỤNG

09/09/2020 05:14 PM  -   634
Sàn nhựa chính hãng, thương hiệu lớn luôn có nhiều quy cách về bề mặt cũng như độ dày khác nhau. Với sàn nhựa Magic khách hàng có tới 4 sự lựa chọn: 4.2mm - 6mm - 7mm và 8mm. Vậy sử dụng phân khúc nào cho hợp lý với mục đích của người dùng.

Hiện nay, Magic là thương hiệu sàn nhựa cao cấp chính hãng nổi tiếng nhất Việt Nam được D&P floor phân phối suốt nhiều năm qua với 4 phân khúc và 33 màu vân gỗ. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về lựa việc lựa chọn độ dày hợp lý để sử dụng cho hiệu quả và các bạn có thể tham khảo thông tin sau.

1. Lựa chọn sử dụng sàn nhựa Magic 4.2mm.

Sàn nhựa SPC 4.2mm Magic có thể coi là phân khúc sàn nhựa quy cách gia đình. Dòng sản phẩm có giá thành hợp lý nhất và cũng nhiều mẫu mã nhất với tổng 18 màu. Sử dụng tốt cho căn hộ, biệt thự, phòng khách, phòng ngủ quy mô gia đình với đồ vật không quá nặng cũng như không quá nhiều hoặc cho văn phòng trưng bày tiếp khách.

Sàn nhựa Magic - Germany tại Triển lãm Vietbuild

2. Lựa chọn sử dụng sàn nhựa Magic 6mm.

Sàn nhựa Magic 6mm cũng thuộc dòng SPC là phiên bản có 5 màu vân gỗ với cốt nhựa SPC chịu nước, cứng cáp và chắc chắn. Sản phẩm thích hợp lắp đặt ở khu vực dễ bị ẩm ướt hay các vị trí có tần xuất sử dụng khá cao, thường xuyên có người đi lại như hành lang, phòng khách.

Magic chính hãng cốt nhựa trắng luôn đặc biệt thu hút người tiêu dùng

3. Lựa chọn sử dụng sàn nhựa 7mm và 8mm.

Đây là 2 phiên bản cao cấp nhất thuộc dòng gỗ nhựa WPC hay thường còn gọi là sàn WPC được đặc biệt các khách hàng có biệt thự, căn hộ sang trọng tin dùng. Độ dày cao phù hợp với không gian có nhiều đồ đạc nặng và số lượng người thường xuyên đi lại trên mặt sàn cao. WPC Magic có khả năng chịu lực cũng như đàn hồi rất tốt.

Hình ảnh sàn nhựa WPC Magic màu vân gỗ DP7003

Ngoài ra Sàn nhựa Magic 7mm - 8mm cũng phù hợp với các khu vực công cộng đông người qua lại có tính co sát mạnh từ người sử dụng cũng như đồ đạc theo nhu cầu người dùng.

Sàn nhựa Magic có tính năng ưu việt nhất thị trường là bề mặt kim cương chống trầy xước vượt bậc, công nghệ chống trơn trượt R11 ma sát tốt hơn ngay cả khi ẩm ướt, hèm khóa Välinge 5G. Vân gỗ được thiết kế sâu hơn. Để nhận tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ: 0986 67 33 55 | 0969 100 269

X
Chat với chúng tôi