11 MẪU PHÀO CHÂN TƯỜNG THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

07/09/2020 04:13 PM  -   790
Khi lát sàn nhựa, trên 90% khách hàng sẽ dùng phào chân tường che lấp đi khuyết điểm phần tiếp giáp giữa sàn với tường và cũng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Phào nhựa chân tường được dùng phổ biến là bản rộng 7,5cm. Chúng ta cùng điểm qua 11 màu thông dụng nhất do D&P trực tiếp sản xuất và phân phối.

Phào chân tường nhựa hay còn được gọi là phào chân được làm từ thành phần chính nhựa PS với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội hơn các loại phào truyền thống, màu sắc đa dạng có thể kết hợp với sàn nhựa, gỗ, thảm, giấy dán tường …vv.

Phào nhựa chịu nước 100%, độ cứng cao, chịu va đập tốt, chống xước, phần cốt lõi chắc chắn, bề mặt cán màng film tạo ra nhiều màu sắc vân gỗ. Sản phẩm được kiểm định chứng nhận an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Trước đây, các loại phào chỉ chân tường gỗ tự nhiên, công nghiệp được sử dụng nhiều nhờ cấu tạo vân gỗ đẹp. Tuy vậy, những vật liệu này dần bộc lộ nhiều khuyết điểm về chất lượng, độ bền màu theo thời gian, dễ ẩm mốc, cong vênh, mối mọt, chi phí bảo hành, thay thế khá cao, gây phiền toái cho khách hàng. Chính vì vậy, phào chân tường nhựa ra đời thay thế và được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Không chỉ đơn thuần dùng để ốp chân tường, vật liệu còn phát huy vẻ đẹp khi trang trí ốp vách, ốp lamri tường nhà, cầu thang. Với màu sắc đa dạng, phong phú, hoa văn sắc nét, nhiều ưu việt, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

D&P floor hiện đang sản xuất phào chân tường gồm 4 loại kích thước: 7.5cm - 9cm - 11,5cm - 15cm với tổng 28 màu, trong đó bản rộng 7.5cm luôn là bản thông dụng và được khách hàng yêu thích nhất. Để nhận tư vấn thêm về phào chân tường và các vật liệu phào trang trí, sàn vinyl, sàn nhựa vui lòng liên hệ: 0986 67 33 55 | 0969 100 269

X
Chat với chúng tôi