SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN BỆNH VIỆN CHINYANG

11/08/2020 02:46 PM  -   546
ChinYang là một loại sàn vinyl cao cấp có khả năng kháng khuẩn cao. Phù hợp tiêu chuẩn của bệnh viện về độ sạch, an toàn, kháng vi khuẩn gây bệnh, giảm thiểu sự lây nhiễm…. D&P floor là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Made in Korea với 2 phân khúc độ dày 2mm & 2.3mm.

Sàn vinyl cho bệnh viện dùng lát sàn phòng mổ, phòng chụp x-quang là lựa chọn ở hầu hết các nước tiên tiến vì những đặc tính vượt trội mà nó mang lại.

Sàn vinyl kháng khuẩn ChinYang được thiết kế và sản xuất đạt tiêu chuẩn thế giới về cả chất lượng cũng như khả năng kháng khuẩn cao, đảm bảo vệ sinh, được nhiều nước phát triển ứng dụng phổ biến cho hệ thống bệnh viện.

san-vinyl-khang-khuan

>>> Click xem toàn bộ sản phẩm: Sàn vinyl Y Tế ChinYang - Made in Korea

ChinYang sở hữu những đặc điểm mà sàn nhựa bệnh viện cần có như.

- 100% xuất xứ từ Hàn Quốc, CO/CQ, chứng nhận đầy đủ.

- Sản xuất từ nhựa nguyên sinh an toàn, không chứa chất độc hại. Kỹ thuật xử lý bề mặt PUR mang lại khả năng kháng khuẩn cao, ngăn sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn.

san-vinyl-benh-vien

>>> Xem thêm: Chứng nhận chất lượng Roll vinyl ChinYang

- Lớp phủ chống trầy xước, bảo vệ bề mặt lên tới 0.7mm, độ dày cao nhất thị trường Việt Nam.

- Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và thi công, khi có sự cố hỏng hóc cũng dễ dàng sửa chữa, đảm bảo không ảnh hưởng tới hoạt động của bệnh viện.

- Chịu nước, không cong vênh, co ngót khi thời tiết thay đổi.

- Độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, mẫu mã đa dạng.

- Dễ vệ sinh, đảm bảo sàn bệnh viện luôn luôn sạch sẽ.

san-vinyl-y-te

>>> Xem thêm công trình thực tế: Sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện Bạch Mai

Với lưu lượng người đi lại nhiều, khả năng chống ồn, hấp thụ âm thanh của sàn vinyl cũng là một đặc điểm để cân nhắc. Vui lòng liên hệ Hotline: 0986 67 33 55 để được tư vấn thêm về sản phẩm!

X
Chat với chúng tôi