RỦI RO KHI LỰA CHỌN SÀN NHỰA TỰ DÁN GIÁ RẺ

01/04/2020 04:54 PM  -   692
Trong vài năm gần đây, sàn nhựa nói chung và sàn tự dán nói riêng đang trở nên rất phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn thay thế phần lớn cho các loại sàn truyền thống.

Khi nhu cầu tăng cao, cũng là lúc hàng kém chất lượng tràn ngập thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Đặc biệt xuất hiện những thương hiệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây ảnh hưởng lớn cho người tiêu dùng.

1. Thế nào là sàn nhựa tự dán?

Sàn nhựa tự dán hay sàn nhựa tự dính đều là sản phẩm có sẵn keo dưới đế, được bảo vệ bằng lớp giấy decal. Quá trình thi công, chỉ cần lột lớp giấy ra và đặt tấm sàn vào vị trí mong muốn, lớp keo sẽ bám chặt với mặt sàn để giữ cố định tấm sàn.

san-nhua-tu-dinh

Sàn nhựa tự dán được làm bằng nhựa PVC (Polyvinyl Clorua) có đặc tính mềm dẻo, bền bỉ. Cấu tạo nhiều lớp với các chức năng nhiệm vụ khác nhau để đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên khi thị trường xuất hiện những sản phẩm chất lượng kém theo đường “buôn bán tiểu ngạch” chúng sẽ nhanh chóng bộc lộ nhược điểm do dùng nhựa tái chế, tỷ lệ bột đá cao không những ảnh hưởng tới chất lượng, gây nguy hại cho sức khỏe người dùng, hàm lượng chất độc hại vượt quá ngưỡng quy định cho phép

2. Sàn nhựa tự dán chính hãng Pháp.

Golden floor là thương hiệu Chính hãng Pháp duy nhất tại Việt Nam, giá trị của Golden được đo lường bằng các phân khúc nổi tiếng như sàn nhựa dán keo 2 - 3mm, hèm khóa 4.2 - 6mm. Trong khi các hãng khác rất hạn chế về mẫu mã thì sàn nhựa tự dính Golden có tới 12 màu vân gỗ tự nhiên đa dạng chuẩn Châu Âu (Phong cách France)

san-nhua

Ưu điểm của sàn nhựa tự dính Golden - Pháp.

- Sử dụng 100% nhựa PVC nguyên sinh AN TOÀN CHO SỨC KHỎE người dùng, thân thiện với môi trường.

- Lớp phủ bề mặt KIM CƯƠNG DIAMOND SURFACE siêu cứng, bảo vệ mặt sàn, chống trầy xước, mài mòn.

- Mặt sàn VÂN LỤA chống bảm bẩn, vệ sinh dễ dàng hơn.

- Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, thời gian, sạch sẽ, không bụi, không ồn.

- Chống thấm nước, mối mọt 100%, chống cong vênh, co ngót, đàn hồi, chống va đập, giảm sát thương khi va chạm, êm chân khi sử dụng.

Với chất lượng và tính năng cao cấp của Golden, thời gian sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm sẽ cao hơn những loại sàn giá rẻ rất nhiều. Để biết thêm thông tin về sản phẩm hãy liên lạc với D&P  để được tư vấn nhanh nhất

X
Chat với chúng tôi