CÁC LOẠI NẸP SÀN NHỰA ĐANG CÓ TẠI KHO D&P

26/03/2020 03:07 PM  -   127
Nẹp sàn nhựa là phụ kiện được làm từ nhựa dẻo hoặc kim loại, ngoài ứng dụng chính cho sàn nhựa chúng còn có nhiều công năng khác nhau như trang trí hay tạo điểm nhấn.

Trong khi sàn gỗ công nghiệp khá ít độ dày, thường 8mm, 12mm thì sàn nhựa lại có đặc thù mỏng và nhiều phân khúc hơn với chiều dày tấm sàn từ 1.5mm tới 8mm, chính vì vậy các loại nẹp dùng cho sàn nhựa cũng sẽ mỏng hơn so với nẹp sàn gỗ.

D&P floor hiện đang phân phối tới 5 thương hiệu sàn nhựa dạng tấm gồm Magic, Golden, Rosa, SunYoung, Wintex với 13 phân khúc độ dày khác nhau nên phụ kiện nẹp cũng đa dạng mẫu mã để phù hợp với các loại ván sàn.

1. NẸP KIM LOẠI

- Được cấu tạo bằng nhôm nguyên chất với màu đồng và trắng sáng là chủ đạo, quy cách dài 2,7m. Nẹp kim loại có ưu điểm bền bỉ, cứng cáp, chịu lực, màu sáng bóng sang trọng, khó trầy xước, không thấm nước và độ bền cực cao.

nep-kim-loai

- Với 2 loại nẹp kết thúc và nối sàn, chúng thường được dùng trang trí điểm kết thúc của mặt sàn, che lấp những khoảng chừa giãn nở của sàn nhựa.

=> Xem 6 màu Nẹp kim loại tại: https://sannhuadep.com/san-pham/7/204/nep-kim-loai

2. NẸP NHỰA

- Nẹp nhựa dẻo, đàn hồi tốt và có màu chủ đạo là vân gỗ, chức năng tương tự như nẹp kim loại tuy nhiên chúng có giá thành ưu đãi hơn rất nhiều.

- Ưu điểm của loại nẹp này là không bị thấm nước, chịu được nhiệt khá tốt. Ít bị cong vênh, phai màu hay rạn nứt do thay đổi nhiệt độ. Khối lượng nhẹ, thuận tiện trong di chuyển. Giá thành rẻ, cạnh tranh, dễ thay thế bảo dưỡng.

nep-nhua

=> Xem 16 màu Nẹp nhựa vân gỗ tại: https://sannhuadep.com/san-pham/7/203/nep-nhua

D&P là tổng kho phân phối các loại sàn nhựa dạng tấm, sàn nhựa cuộn (Roll vinyl), sàn vinyl kháng khuẩn, công nghiệp. Các sản phẩm đều được kiểm duyệt về chất lượng cũng như độ an toàn đối với sức khỏe người dùng. Xem các loại chứng nhận tại đây.

X
Chat với chúng tôi