SÀN NHỰA GOLDEN CHỐNG CO NGÓT, GIÃN NỞ NHƯ THẾ NÀO?

17/03/2020 04:17 PM  -   878
Bạn đang thắc mắc về cơ chế chống co ngót, giãn nở của sàn nhựa Golden, một thương hiệu dòng PVC chính hãng Pháp? Hãy cùng D&P floor tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau.

Trong vài năm gần đây, thị trường Việt Nam có xu hướng nghiêng về việc sử dụng sàn lõi cứng như SPC và WPC. Tuy nhiên, bên cạnh đó một phần người tiêu dùng vẫn thích sàn nhựa PVC vì chúng là dòng nhựa dẻo có ưu điểm êm mềm, đàn hồi tốt và có thể lắp đặt trên những bề mặt không thực sự nhẵn phẳng. Đặc biệt với các sản phẩm chính hãng, đã khẳng định được chất lượng, có chỗ đứng trên thị trường thì vẫn được khách hàng tin dùng.

cau-tao-san-nhua-phap

Trong quá trình sử dụng, có vô số nguyên nhân khiến sàn nhà bạn bị co rút tạo khe hở giữa các tấm ghép với nhau, phồng rộp, bung hèm… phần lớn bắt nguồn từ chất lượng kém. Sàn nhựa Golden ngoài tiêu chí hàng đầu “Bề mặt kim cương chống trầy xước” thì tính năng tiếp theo khi lựa chọn đó là khả năng chống co ngót, giãn nở.

san-nhua-golden

Khác biệt với sợi thủy tinh (fiber glass) ở sản phẩm thông thường, sàn nhựa made in China, lớp sợi thủy tinh của Golden cũng rất đặc biệt, chúng được hình thành từ Vinyl Este, một loại nhựa có khả năng kháng hóa chất, kháng lại nhiều loại axit, dung môi và hóa chất hữu cơ. Fiber Galss ở Golden trở thành lớp sợi cốt lõi dẻo dai để giúp cho kết cấu sàn ổn định hơn, dễ dàng thích nghi với môi trường có sự chênh lệch nhiệt độ giữa các mùa, đặc biệt ở thời điểm có độ ẩm cao, trời hanh khô.

Đó chính là lý do vì sao chúng ta thường thấy hiện tượng co ngót xảy ra ở những sản phẩm chất lượng kém mà lại rất hiếm gặp ở dòng chính hãng như Golden floor.

X
Chat với chúng tôi